Xem thêm tại https://boodecor.online/

boodecor

New member
Trên bàn làm việc, một chiếc gương để bàn làm việc có thể là một phụ kiện đơn giản nhưng lại mang đến nhiều giá trị vượt xa sự tiện ích của nó. Gương không chỉ đơn thuần là công cụ để kiểm tra diện mạo, mà còn có thể thể hiện phong cách cá nhân và tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian làm việc. Hãy cùng Boo khám phá các mẫu gương để bàn làm việc đẹp nhất nhé!!!

Table of Contents

Những mẫu gương để bàn làm việc đẹp nhất ở Boodecor​

Gương treo tường bàn làm việc​

anh-de-ban
Gương treo tường bàn làm việc
Với mẫu gương này, khách hàng không chỉ có thêm một sự lựa chọn trang trí tuyệt vời mà còn đem lại rất nhiều lợi ích mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng của bạn và tạo điểm nhấn cho không gian. Đặt ở vị trí treo tường vừa có thể tối ưu vị trí vừa mang tới đầy đủ tác dụng của một chiếc gương thông thường. Mẫu gương này hiện đang làm mưa làm gió tại cửa hàng BooDecor và luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Gương để bàn làm việc hình tròn​

gương để bàn làm việc
Gương để bàn làm việc hình tròn
Đây là mẫu gương được phái nữ rất ưa chuộng bởi thiết kế bắt mắt và cực kỳ tiện dụng, mẫu gương này có thể đặt tại bàn trang điểm, bàn làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, có giá đỡ chữ U vừa đơn giản mà lại có tính thời trang cao, mẫu gương này có thể tiết kiệm tối đa diện diện tích mà lại mang tới cho khách hàng một điểm nhấn trang trí cho bàn làm việc. Sản phẩm này hiện đang có mặt tại cửa hàng của BooDecor.

Gương để bàn làm việc hình gấu cute​

gương để phòng làm việc
Gương để bàn làm việc hình gấu cute
Gương để bàn làm việc hình chú gấu là mẫu gương cute rất được các bạn trẻ ưa thích ở nhà Boo, mẫu gương này phù hợp decor ở trong những căn phòng mà gia chủ có sở thích cute, ngộ nghĩnh. Chiếc gương này sẽ là một đồ vật trang trí cực kỳ ổn cho căn phòng. Với thiết kế có hai tai gấu phía bên trên, đây vừa là điểm nhấn trang trí, vừa là nơi mọi người có thể cầm gương một cách thoải mái. Sản phẩm này hiện đang được bán trực tiếp tại cửa hàng của BooDecor và trên các gian hàng Shopee, mọi người có thể liên hệ mua qua Shopee.

Gương để bàn làm việc hình vuông​


xem thêm : https://boodecor.online/4-mau-guong-de-ban-lam-viec/
 
Top